Long An – ” miền đất hứa” cho những nhà đầu tư năm 2021

Nhiều chuyên gia đánh giá thị trường BĐS năm 2021 giá sẽ tăng và thanh khoản cao nhờ nhiều xung lực mới. Trong đó, Long An là địa phương đang sở hữu nhiều yếu tố tăng trưởng bền vững nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Long An hôm nay

Bộ áo mới tươi sáng tạo nên đột phá bất động sản năm 2021

Sau một năm gặp không ít sóng gió vì dịch bệnh, tương lai bất động sản năm 2021 vẫn đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong năm mới. Theo đó, nhiều buổi hội thảo, tọa đàm về BĐS đã được mở ra và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đã có nhiều nhận định về thị trường với nhiều đánh giá lạc quan.

Cụ thể, trong “Tọa đàm toàn cảnh thị trường bất động sản 2021, nhận diện xung lực mới”, do báo điện tử VnExpress tổ chức ngày 5/1, các chuyên gia nhìn nhận năm 2020 đầy khó khăn nhưng những dấu hiệu lạc quan cuối năm mở ra nhiều triển vọng cho năm 2021. Theo dự báo, kinh tế Việt Nam có thể giữ nhịp và đạt tốc độ tăng trưởng theo kế hoạch là 6%, dẫn đến nhu cầu mua nhà và đầu tư tang mạnh trở lại.

Theo dự báo, thị trường Long An có thể tăng 10% so với năm 2020. Bên cạnh đó, lãi suất ngân hàng có thể giữ hoặc giảm kích thích đầu tư mạnh hơn. Chính phủ tiếp tục nỗ lực khắc phục, cởi trói cho doanh nghiệp, vốn FDI đổ vào mạnh hơn. Song song đó, Covid-19 ập đến cũng sẽ mang lại yếu tố tích cực cho thị trường trong năm 2021 khi việc quản lý nhà nước, doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách hàng đã rút ra kinh nghiệm để bản lĩnh hơn trong giai đoạn mới này.

Long An - " miền đất hứa" cho những nhà đầu tư năm 2021
Long An – ” miền đất hứa” cho những nhà đầu tư năm 2021

Bất động sản vùng ven sẽ đột phá trong những năm tới

Nhiều chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế, ảnh hưởng đến 20 ngành nghề khác nhau, “nhận định năm 2021 là năm của bất động sản cao cấp” chỉ mang tính chất tương đối, vì với sự tháo gỡ chính sách, thì “đất nền đô thị vừa túi tiền” mới là phân khúc được các nhà đầu tư hướng tới.

Xu hướng ly tâm khi nhiều nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư các tỉnh – nơi có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội. Đồng ý với quan điểm này, nhiều nhà đầu tư sành sỏi cũng đánh giá thị trường tỉnh xung quanh các thành phố lớn mới là những thị trường tiềm năng hơn hết trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Trong đó, tại thị trường phía Nam, những tỉnh thành vệ tinh TP. HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai… sẽ là những xung diện chính thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Long An đang nắm trong tay nhiều tiềm năng đột phá.

Thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Long An nói riêng năm 2021 chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố song dự báo vẫn sẽ tăng trưởng tốt bởi các căn cứ rất vững chắc. Giai đoạn 5 năm tới từ 2021-2025, với nhiều chính sách quy hoạch bài bản từ địa phương cùng những nguồn lực tạo đà bứt phá như giá vẫn thấp, quỹ đất rộng, hút vốn FDI… thì BĐS Long An sẽ có thể” tiếp tục đà tăng trưởng mạnh.

Địa phương cũng đang trở thành sự lựa chọn của các nhà đầu tư tiên phong đón đầu xu thế, điển hình là sự tham gia của các ông lớn trong ngành BĐS như T&T Group, Vingroup, Phúc Land – Phúc Land Group… với các dự án quy mô lớn, mức giá phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng đột phá giá tại Long An

Đơn cử là dự án Long Cang Residence 47 Hecta – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn của Phúc Land – Phúc Land Group vừa giới thiệu ra thị trường vào ngày 9/1/2021 với sự tham gia hơn 2.000 khách hàng, đối tác và chuyên gia kinh doanh. Theo đó, mức giá của các sản phẩm tại dự án giao động từ 10 – 13 triệu/m2, tầm vốn từ 760 triệu đến 1 tỉ đồng. Các nhà đầu tư có thể sở hữu một bất động sản tại đây: https://phuclands.com/du-an/long-cang-riverpark-phucland/

Dự án có hỗ trợ tài chính từ ngân hàng VIB Bank

Những nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá mức này đang phù hợp với mặt bằng chung của thị trường, và sẽ có cơ hội tăng trưởng mạnh trong những năm tới. Ngoài ra, dự án Long Cang Residence còn sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất khu vực, từ công viên 4000HA, Bệnh viện, trường học các cấp, đến Trung tâm thương mại sầm uất, shophouse, coffe house, nhà hàng tiệc cưới… đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống thiết thực nhất cho dân cư sống tại đây. Những yếu tố thiết thực như vậy chắc chắn rằng bất động sản nơi đây sẽ tang đột phá như vậy trong thời gian sắp tới.

BẢNG GIÁ DỰ ÁN LONG CANG RESIDENCE: https://phuclands.com/du-an/long-cang-riverpark-phucland/

Điện thoại: 0903362307

Email: muadatnhieu@gmail.com

0903362307
0903362307
Click nhận bảng giá

Phuc Land Goups

Go Top